Đang tải... Vui lòng chờ...

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2017

Mùa Noel  về và năm mới Đinh Dậu 2017 cũng gần đến.  

Nhân dịp noel, Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CPTM dược VTYT Khải Hà Tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng và cán bộ công nhân công ty một lễ giáng sinh An Lành, một năm mới thật nhiều sức khỏe  “Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng”.

            Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi  vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng trong năm  mới Đinh Dậu này.

Năm 2016 với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm cao của Ban lãnh đạo cùng với nỗ lực của tập thể CBCN, Dược Khải Hà đã xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch  đề ra. Những thành quả đã đạt được đến ngày hôm nay, chúng ta có quyền tự hào vì sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng của từng CBCN trong Công ty.

Với tinh thần đó tôi hy vọng rằng chúng ta cùng quyết tâm nỗ lực cao hơn nữa phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017.

Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cho Tôi gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý khách hàng và CBCN Dược Khải Hà một giáng sinh An Lành và một năm mới Hạnh Phúc - An Khang –Thịnh Vượng ./.

Thân ái!

CHỦ TỊCH HĐQT – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

NGUYỄN VĂN KHẢI

In văn bản

Thiết kế bởi eKip