Đang tải... Vui lòng chờ...
Thư ngỏ

Công ty CPTM Dược VTYT Khải Hà xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách trong suốt thời gian qua.

Công ty CPTM Dược VTYT Khải Hà- “Khaihapharco” thành lập tháng 03/2005 với ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ dược liệu, mua bán, nuôi trồng, bào chế, chế biến dược liệu nam bắc; khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, ...

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, chỉ có chất lượng thực sự, tác dụng thực sự của sản phẩm mới giúp Khaihapharco vững bước phát triển. Để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, Công ty đầu tư xây dựng nhà máy  đạt GMP- WHO với các trang thiết bị, máy móc hiện đại sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, bào chế -chế biến dược liệu dưới các dạng: dạng nước, cốm, bột, viên nang cứng, nang mềm, viên nén, viên hoàn, viên bao đường, viên bao phim và dạng dùng ngoài …Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở hạ tầng thì Công ty cũng luôn trú trọng đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự đảm bảo giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Hội tụ đầy đủ các yếu tố (cơ sở vật chất, con người) nên ngày 27/6/2014 Bộ Y tế, Cục Quản lý Dược thẩm định và ký quyết định phê duyệt chứng nhận nhà máy sản xuất thuốc công nghệ cao GMP/GLP/GSP -WHO số 320/GCN-QLD công nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc”, “Thực hành tốt bảo quản thuốc” đối với các dạng thuốc từ dược liệu. Sở Y tế tỉnh Thái Bình cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt phân phối thuốc” (GDP). Hội đồng chứng nhận GMP cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng”. Tập đoàn Bureau Veritas Certification của Anh cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 22000

Nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất cũng là vấn đề được Công ty quan tâm phát triển. Với lợi thế Thái Bình là tỉnh thuần nông, đất đai màu mỡ trồng các cây dược liệu nên Công ty đã phát triển vùng nguyên liệu trên 20ha để trồng một số cây dược liệu quý như Hoa hòe, Đinh lăng, Đương quy, Ngưu tất, Ích mẫu, Nghệ....Bên cạnh diện tích trồng trong tỉnh thì Công ty còn liên kết trồng ở một số tỉnh khác trên toàn quốc. Khaihapharco cam kết nguồn dược liệu đưa vào sản xuất cũng như cung cấp vào các gói thầu dược liệu đều là dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng.Công ty không chỉ dừng lại ở các sản phẩm và công nghệ hiện có mà còn luôn đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu tìm kiếm các loại thảo dược quý hiếm, các công nghệ hiện đại chiết tách hoạt chất, các bài thuốc cổ phương kết hợp cùng với các giáo sư, tiến sỹ của các Bộ ngành, các Viện nghiên cứu và liên kết với các Trường Đại học Y- Dược, các viện của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, ….. triển khai thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ khoa học: Đề tài nghiên cứu, dự án sản xuất thử nghiệm thuộc cấp nhà nước, cấp tỉnh.                

Công ty CPTM Dược VTYT Khải Hà trân trọng kính mời các Qúy khách hàng về công ty hợp tác sản xuất và kinh doanh; các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, nhà nghiên cứu, các bác sỹ, dược sỹ, lương y, các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước liên doanh, liên kết, hợp tác: nghiên cứu công nghệ chiết tách hoạt chất từ dược liệu, bào chế, sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, các bài thuốc hay phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Với phương châm “Khải Hà đông dược của mọi nhà”, Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển về mọi mặt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác, để người tiêu dùng thật sự yên tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả khi lựa chọn sản phẩm của khaihapharco. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác, chia sẻ cùng phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN VĂN KHẢI

       

Thiết kế bởi eKip